Sofa góc phòng khách (BG28)
Đăng ngày 25-03-2014 Lúc 04:22'- 4136 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc
sofa goc phong khach, sofa góc phòng khách đẹp phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ, tận dụng tối đa khoảng không gian phòng khách.

Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh tạo nên không gian nội thất phòng khách trở nên âm cúng và sang trọng.

sofa goc phong khach   

Diện tích của căn hộ chung cư hạng nhỏ dao động khoảng 25 – 35m2, được phân chia thành các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm, phù hợp với những người độc thân hoặc hộ gia đình trẻ. Phòng khách ở những chung cư dạng này thường rất nhỏ, diện tích trung bình từ 12 – 16m2 vì vậy nội thất cần linh hoạt, đơn giản hoặc cơ động để có thể di chuyển, gấp gọn được.

Đặc biệt, thành phần nội thất quan trọng gồm sofa tiếp khách và kệ tivi. Sofa góc thường được đặt sát tường. Chiếc bàn trà đi kèm nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng.


VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SOFA GÓC.
Vơi những ngôi nhà, những căn phòng eo hẹp về diện tích để bố trí các đồ nội thất đặc biệt là kê sofa phòng khách thì một bộ sofa góc đẹp tạo ra rất nhiều không gian cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt một bộ sofa góc sẽ cung cấp rất nhiều tiện nghi và tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi hoàn hảo cho gia đình và những vị khách. Nó đóng vai trò đích thực quan yếu giúp bạn quản lý không gian sống.

Bạn có thể tận dụng mọi góc trong nhà kể cả góc chết để đặt kê bộ sofa góc phòng khách này. Vì thế nó sẽ không hề chiếm diện tích mà được nhiều chỗ ngồi thoải mái. Bạn có thể chọn lọc các bộ sofa góc có 3 hình dáng chính là sofa hình chữ L, chữ C và hình vòm. Số chỗ ngồi tăng giảm tùy vào kích thước lớn hay nhỏ của nó.

Không cần quá bề thế hay hoành tráng, những bộ sofa góc 2 đến 4 khối rất phù hợp với không gian khiêm tốn phù hợp cho nhà phố hoặc chung cư nhỏ. Một chiếc bàn thấp, hoặc dong dỏng, một đôi chiếc gối nhỏ trang trí sẽ khiến không gian nhà thêm sinh động.

Khi lựa chọn một bộ sofa góc, có một đôi góc cạnh quan yếu bạn cần phải quan tâm, chẳng hạn như vị trí xác thực mà bạn muốn đặt nó. Thứ hai, bạn muốn dành bao lăm không gian cho bộ sofa phòng khách và thứ ba, kích tấc của bộ sofa nên được xác định phụ thuộc vào lưu lượng liên lạc bạn đang có. Bạn có thể sử dụng bộ sofa góc của mình với cả hai mục đích thường ngày và bổ sung. Thêm vào đó, bạn chẳng thể bỏ qua nguyên tố tài chính. vậy đưa ra lựa chọn cân bằng được giữa thị hiếu và khả năng thiên tài của bản thân.

Sofa góc là đồ nội thất tiệt và tiết kiệm không gian trống cho bạn. Hiện nay, trên thị trường có muôn nghìn kiểu dáng sofa góc đương đại được thiết kế rất đẹp mắt..Chúng tôi nhận thiết kế sofa góc phòng khách theo yêu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.