Sofa góc gỗ tự nhiên (BG25)
Đăng ngày 05-01-2014 Lúc 01:10'- 14421 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sofa góc gỗ tự nhiên

Nội thất Thiên Bình chuyên tư vấn, thi công, sản xuất đồ gỗ nội thất phòng khách chuyên nghiệp, hiện đại. Tất cả các sản phẩm đồ gỗ được qua xử lý chống mối mọt, cong vênh.

Việc bố trí sofa gỗ phòng khách cũng ảnh hưởng tới lòng hiếu khách của chủ nhà, để thể hiện lòng mến khách, bạn nên đặt ghế hướng ra cửa chính. Nếu đặt ghế quay lưng ra cửa có thể làm người đang ngồi giật mình khi có người bước vào nhà mà không hay biết.

Nên để khoảng cách giữa những chiếc bàn, ghế để luồng khí được lưu thông dễ dàng, màu sắc tươi sáng là ý tưởng tốt giúp cho sinh khí dồi dào, tinh thần khỏe khoắn.


Bộ sofa góc phòng khách BG25 được đóng bằng gỗ tự nhiên, rất phù hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp. Vải đệm bộ sofa góc gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Indonesia, đệm thuộc loại đệm mút cứng không bị lún bẹp trong quá trình sử dụng.

Kích thuớc tiêu chuẩn cho bộ băng dài qua mặt cắt:

Quý khách có tùy chọn kích thước và chất liệu gỗ.

Miễn phí thiết kế bản vẽ, Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

sofa go phong khach

Những bộ sofa gỗ bàn ghế phòng khách ngày nay còn được thiết kế đa năng, chưa nhiều công năng khác trong nội thất phòng khách gia đình. Việc thiết kế và sản xuất những chiếc SOFA GỖ đa năng vậy giúp cho căn phòng khách trở nên độc đáo, tạo ấn tượng cho khách tới nhà. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng, làm căn phòng không bị rối mắt bởi những quá nhiều đồ nội thất trang trí. Đồng thời giúp cho bộ sofa gỗ tự nhiên trở nên ấn tượng hơn.