Sofa góc gỗ tự nhiên (BG15)
Đăng ngày 15-09-2013 Lúc 10:36'- 3867 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc
Nội thất Thiên Bình chuyên thiết kế và sản xuất Sofa góc gỗ tự nhiên cao cấp, chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh. Những mẫu sofa goc go tu nhien rất phù hợp với không gian phòng khách có kích thước nhỏ, hẹp. Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.

Thông tin sản phẩm Sofa góc gỗ tự nhiên:
Chất liệu: Gỗ tự nhiên
Màu sắc: Màu mộc tự nhiên
Kích thước: Tuỳ chọn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 băng dài, 1 băng góc, 1 ghế đơn, 1 bàn nước.

Sản phẩm không có hàng sẵn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu về: Chất liệu gỗ, màu sắc, kích thước, ... miễn phí thiết kế bản vẽ 2D.

Bên cạnh những chiếc sofa thẳng, nội thất phòng khách của các gia đình hiện nay thường lựa chọn sofa góc gỗ tự nhiên, vừa tạo không khí vui vẻ, đầm ấm, vừa tạo cảm giác gần gũi, quây quần cho mọi người trong gia đình khi sử dụng. Những vị khách ghé thăm gia đình bạn chắc chắn cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi "rút" bớt khoảng cách giữa chủ và khách, tạo sự thân mật cần thiết cho mọi người trong những lần đầu gặp gỡ.


Có rất nhiều lý do để chọn sofa góc

So với sofa thẳng thì sofa góc là một trong những mặt hàng được các chuyên gia nội thất khuyên dùng. Sofa góc phù hợp với cả những phòng khách có diện tích rộng rãi hay chật hẹp. Sofa góc đẹp dễ dàng "điều chỉnh" những khiếm khuyết trong không gian như chiều rộng hay chiều dài hạn chế. Khu vực tiếp khách được "gói gọn" trong một khoảng diện tích nhất định, không dàn trải như những loại sofa khác nhằm tạo nên góc nhỏ ấm cúng, thân thiện, đáng yêu như điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách.

Bên cạnh đó, sử dụng mẫu sofa góc cũng là cách để bạn tăng thêm diện tích sử dụng cho phòng khách với các chức năng khác. Sofa góc cũng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vị trí, thay đổi vị trí đặt ghế giúp mọi người luôn cảm nhận được sự mới mẻ trong chính căn phòng quen thuộc hàng ngày của gia đình.